Lịch sử phát triển
HANOI MOM SPA - HÀNG ĐẦU VỀ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH
  • 5 năm kinh nghiệm
  • -
  • Làm hài lòng hơn 10.000 kh
5 năm kinh nghiệm - Làm hài lòng hơn 10.000 kh

Lịch sử phát triển

Xuất thân từ 1 sinh viên khoa điều dưỡng trường ĐH Thăng Long . Với bao nhiêu ấp ủ từ hồi sinh viên, Giám Đốc Tống Thị Hiền đã mạnh dạn theo đuổi đam mê từ các khóa học chuyên sâu về sức khỏe Mẹ và Bé sau sinh. Trải qua nhiều dự án nghiên cứu khoa học thực tiễn và bí quyết kinh nghiệm của phụ nữ nhiều quốc gia trên thế giới Đặc Biệt là Nhât Bản. Một quy trình chăm sóc sức khỏe,những liệu trình phục hồi vóc dáng sau sinh đã được hoàn thiện và trải nghiệm có kết quả tốt cho hơn 10000 phụ nữ Á đông. Đó là một bước đột phá về thành quả nghiên cứu cũng là nền tảng của HaNoi Mom Spa ra đời.
 

Chăm sóc da với Sản Phẩm Làm Đẹp Thiên Nhiên HaNoi Mom spa theo bí quyết cung đình Huế giúp phụ nữ tự tin với làn da trắng hồng ngăn ngừa mụn, các sẹo rạn và sự hình thành nám ở tuổi 30+. Liệu pháp Massage trị liệu giảm đau nhức mỏi Bà Bầu Nhật giúp thai nhi hấp thụ được những dưỡng chất tốt nhất sản sinh từ cơ thể mẹ giúp nuôi dưỡng con thông minh từ trong bụng mẹ.
 

Liệu pháp Giảm Béo Sau Sinh cổ truyền với 100% sản phẩm từ thảo dược tự nhiên giúp mẹ giảm 9-25cm vòng eo sau 1 liệu trình chăm sóc. Liệu pháp Massage phục hồi sau sinh Nhật Bản giúp mẹ phục hồi sức khỏe, kiêng cữ đúng cách không cần nằm than. Phương pháp Tắm & Massage Trẻ Sơ Sinh giúp bé ăn ngon ngủ ngoan, tăng cân đều.
Đặc biệt, Mẹ Bé HaNoi Mom cũng tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào liệu trình chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh để điều trị các vết sẹo rạn, sẹo mổ, sẹo mụn, thâm nám.
Chúng Tôi tự tin cam kết và khảng định kết quả đối với tất cả những khách hàng có cơ địa khó khăn giảm bụng. Hãy sử dụng buổi thử của HaNoi Mom spa để trải nghiệm.
Chi tiết Liên Hệ : 0988352162 (ms_Hiền).

 

Tin mới