BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ
HANOI MOM SPA - HÀNG ĐẦU VỀ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH
  • 5 năm kinh nghiệm
  • -
  • Làm hài lòng hơn 10.000 kh
5 năm kinh nghiệm - Làm hài lòng hơn 10.000 kh

BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ

BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ
BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ
BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ
Mã sản phẩm dịch vụ: BSP04
Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh
Liên hệ: 0988 352 162
Thông tin chi tiết
GIÁ TRỌN BỘ: TỪ 1.099.000 -> 1.599.000VNĐ

STT Tên Sản Phẩm Công dụng
1 Nước Tắm Người Dao Giúp phụ nữ sau khi sinh con nhanh chóng phục hồi sức khoẻ, nhanh chóng sạch sản dịch. Tránh được nhiều thứ kiêng kị phiền hà như: không cần kiêng nước, không cần kiêng nắng và gió.
2 Dầu Dừa Dầu Dừa  được lấy từ trái dừa còn tươi mới hái đạt phẩm chất. Không dùng nhiệt, hóa chất trong quá trình chế biến nên rất an toàn với làn da, có hàm lượng dưỡng chất cao, mùi thơm tự nhiên, còn giữ lại hầu hết phytonutrient, đây là chất dinh dưỡng đặc thù chòa làn da của dừa, được tìm thấy trong dừa tươi không chế biến.
3 Tinh Dầu Tràm Tắm Bé Dầu tràm được chiết xuất từ tinh chất của lá cây tràm, là 1 trong những đặc sản của xứ Huế mộng mơ. Dầu tràm có tính năng trị liệu cao, đặc biệt tốt cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh.
4 Dầu Tràm Tinh dầu tràm làm tăng co bóp tử cung để đẩy máu xấu ra ngoài, trừ được các chứng hàn ngưng khí trệ gây huyết đen, ôn ấm kinh lạc, đẩy được phong, hàn, thấp, giữ ấm toàn thân sau khi tắm gội, bảo vệ cơ thể.
5 Tinh Bột Nghệ Cucurum có trong tinh bột nghệ là một trong những thành phần giúp chị em phụ nữ có một làn da trắng hồng mịn màng.  Hầu hết sau sinh làn da của chị em đều bị nám sạm, đồi mồi và thâm rạn, việc lấy lại nhan sắc làn da trằng mịn là mong muốn của mọi phụ nữ khi đã qua thời kỳ ở cữ. Làm đẹp làn da bằng tinh nghệ là phương pháp đơn giản, an toàn lại không tốn nhiều thời gian
6 Dầu Gấc Tinh dầu gấc giúp làn da mịn màng, hồng hào, tươi trẻ, trị mụn dưỡng trắng da, ngừa lão hóa, trị nám…

Sản phẩm dịch vụ cùng loại
Tin mới